Thứ Sáu, 21 tháng 10, 2016

Để giải toả nỗi lo xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm là một tình trạng rối loạn chức năng sinh dục phổ biến ở nam giới. Xuất tinh sớm sớm thường được gây ra bởi sự lo lắng hoặc có quá nhiều sự kích thích. Cảm giác tội lỗi và yếu tố tâm lý tiêu cực khác cũng có thể là nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Nhiều trường hợp xuất tinh sớm có thể được cải thiện mà không cần điều trị.

Nam giới xuất tinh trước khi anh ta hoặc bạn tình của mình muốn thì được gọi là xuất tinh sớm. Điều này thường tính từ lúc dương vật bắt đầu thâm nhập vào âm đạo.

Để điều trị xuất tinh sớm, nam giới chỉ cần thư giãn sẽ giúp đối phó hiệu quả với vấn đề này. Một số mày râu còn cố gắng để làm mình phân tâm bằng cách suy nghĩ về những thứ nhàm chán để tránh bị kích thích quá nhanh.

Để giải toả nỗi lo xuất tinh sớm ở nam giới

Một số kỹ thuật hữu ích, nam giới có thể thử

Cách "dừng lại và bắt đầu". Kỹ thuật này liên quan đến việc kích thích tình dục người nam cho đến khi họ cảm thấy như gần đạt cực khoái. Ngừng kích thích trong khoảng 30 giây và sau đó bắt đầu lại một lần nữa. Lặp lại hành động này cho đến khi nam giới muốn xuất tinh. Thời gian qua, tiếp tục kích thích cho đến khi người đàn ông đạt cực khoái.

Kỹ thuật ép dương vật. Kỹ thuật này liên quan đến việc kích thích tình dục người đàn ông cho đến khi họ sắp xuất tinh. Vào thời điểm đó, nam giới hay bạn tình của mình nhẹ nhàng ép gốc cuối của dương vật trong một vài giây. Ngừng kích thích tình dục trong khoảng 30 giây, và sau đó bắt đầu lại một lần nữa. Thuốc chống trầm cảm như Prozac và thuốc ức chế tái hấp thu serotonin có chọn lọc khác (SSRI) thường được bác sĩ kê toa để khắc phục chứng xuất tinh sớm. Những loại thuốc này có thể làm tăng thời gian cần thiết để đạt được sự xuất tinh.


Để giải toả nỗi lo xuất tinh sớm ở nam giới


Nam giới có thể sử dụng một loại thuốc gây tê cục bộ đến dương vật để giảm khoái cảm. Giảm cảm giác ở dương vật có thể trì hoãn xuất tinh. Sử dụng bao cao su cũng có thể có hiệu ứng này.

Nếu các kỹ thuật phân tâm và thuốc chống trầm cảm không giúp nam giới duy trì được sự cương cứng, các thuốc khác được sử dụng cho rối loạn chức năng cương dương có thể giúp đỡ.

Đến gặp một chuyên gia trị liệu tình dục, tâm lý học, hoặc bác sĩ tâm thần có thể giúp một số cặp vợ chồng giải toả các nguyên nhân tâm lý gây ra chứng xuất tinh sớm.

Các phương pháp phẫu thuật tại phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi tphcm cắt bỏ một số dây thần kinh cảm giác ở lưng và đầu dương vật cũng có thể cải thiện tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới tuy nhiên can thiệp bằng phẫu thuật là biện pháp bất dắc dĩ và không nê tuỳ tiện sử dụng.
Load disqus comments

0 nhận xét