Thứ Ba, 8 tháng 11, 2016

Mắc bệnh sùi mào gà từ chính người chồng yêu thương

Tôi là một cô gái nông thôn, nhà có anh chị em đông nên vừa nghỉ học cấp 3 là bố mẹ đã giục tôi đi lấy chồng, tất nhiên tôi không thích lấy chồng sớm tí nào vì còn muốn học thêm lên nữa. Tuy nhiên nếu mà học lên nữa ngay lúc này thì tôi đã dành hết phần của các em vì tôi là con cả, bố mẹ thì cũng đã lớn tuổi nên tôi mới đồng ý làm theo.

Bố mẹ có mai mối tôi cho con của một người bạn lớn hơn tôi 6 tuổi, vừa mới đi xuất khẩu lao động về, nghĩ anh có thể lo cho tương lai của tôi và cũng quen biết gia đình bên đó nên bố mẹ tôi rất hy vọng vào cuộc hôn nhân này. Anh khá chín chắn và đô con, tiếp xúc nói chuyện với anh cũng khá vui vẻ. Không mấy chốc vài tháng sau đó tôi đã lên xe hoa về nhà chồng.

Mắc bệnh sùi mào gà từ chính người chồng yêu thương

Tuy nhiên khi lấy nhau về tôi mới biết anh không yêu thương tôi nhiều, vì bố mẹ mà tôi phải chấp nhận cuộc hôn nhân này, mong là những ngày tháng sau này trôi đi êm ả là được. Sau đêm tân hôn được vài tuần thì chồng tôi bắt đầu đi ra ngoài suốt, tôi có hỏi thì anh bảo bận công việc nên cũng không dám thắc mắc. Nhiều lúc anh ra ngoài tới tận khuya rồi lao vào tôi như một con thú sau đó lăn ra ngủ nên tôi rất tủi thân, anh không hề quan tâm cảm giác của tôi như thế nào.

Lấy chồng được hơn hai tháng thì tôi thấy vùng kín của mình xuất hiện các nốt mụn lạ màu hồng nhạt, nhỏ như đầu kim rải rác khắp âm hộ, sờ vào cồm cộm nhưng không có cảm giác đau hay ngứa gì, tôi nghĩ chắc bị nóng trong người nên mới xuất hiện mụn như thế này, không quan tâm chúng vì nghĩ sẽ tự lặn và khỏi. 

Không ngờ những ngày tiếp theo mụn bắt đầu mọc thêm ra, những nốt mụn nhỏ li ti lúc trước cũng bắt đầu to hơn, chúng mọc sát nhau và liên kết lại thành từng mảng lan rộng nhìn như hình dạng của hoa súp lơ, càng nghĩ tôi càng thấy đáng sợ vì hình như tôi có để ý thấy chồng mình cũng có những mụn lạ tương tự như vậy trước đó nhưng không biết bị gì. Tranh thủ thời gian rãnh tôi lên tới thành phố để kiểm tra bởi vì ở nông thôn thì chỉ có những trạm y tế nhỏ thông thường, vì linh tính mách bảo tôi gặp chuyện không hay.

Mắc bệnh sùi mào gà từ chính người chồng yêu thương

Sau khi khám tổng quát và xét nghiệm xong thì bác sĩ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi bảo tôi bị dương tính với bệnh xã hội sùi mào gà. Lúc đó tôi thật sự sốc vô cùng và hoàn toàn mất bình tĩnh, không tin vào những điều mình vừa mới nghe được, chắc chắn là tôi đã bị lây từ chồng chứ không hề ai khác vì trước giờ tôi chỉ quan hệ với mỗi mình anh ấy mà thôi. Thời gian sau đó tôi cứ đi đi về về giữa quê và thành phố để điều trị sùi mào gà mà không dám kể cho bất kì ai nghe vì đây sẽ là đề tài bàn tán không hay của rất nhiều người. Về phía chồng tôi thì cũng nói chuyện thẳng thắn hỏi anh, anh chối đây chối đẩy nhưng khi tôi phát hiện ra tờ xét nghiệm thì anh không còn nói được gì, giờ tôi không biết mối quan hệ giữa chúng tôi sẽ tiếp tục như thế nào đây và chuyện gì sẽ đến trong tương lai nữa.  


Load disqus comments

0 nhận xét